Hướng dẫn cách xác thực tài khoản Skrill một cách nhanh chóng

Xác thực tài khoản Skrill là điều bạn nên làm sau khi đăng ký tài khoản Skrill nếu không muốn bị hạn chế hạn mức giao dịch (tài khoản mới giới hạn giao dịch tối đa $100). Việc verify tài khoản Skrill là điều nên làm để thuận tiện cho việc giao dịch về lâu dài của bạn, nó sẽ rất nhanh chóng nếu bạn làm theo hướng dẫn của webiste CachChoi.net của chúng tôi.

Để xác thực tài khoản Skrill bạn sẽ mất dưới 5 phút và cần chuẩn bị những thứ sau:

Bắt buộc phải có:

  • Tài khoản Skrill đã phát sinh giao dịch (có số dư ít nhất 5$): nếu tài khoản Skrill của bạn chưa sử dụng thì không cần xác thực và bạn cũng không thấy mục xác thực.
  • Giấy tờ tùy thân: một trong các giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe
  • Máy tính, laptop có webcam hoặc smartphone…: bạn có thể xác thực ví Skrill trên bất cứ thiết bị nào có webcam hay camera. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của CachChoi.net, xác thực tài khoản Skrill trên smartphone là nhanh và đơn giản nhất. Smartphone ngoài camera sắc nét còn có định vị chính xác giúp bạn xác thực vị trí trong nháy mắt mà không cần đến giấy tờ.

Không bắt buộc phải có:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, internet..) được cấp trong vòng 3 tháng trở lại, có in tên đầy đủ và địa chỉ của bạn, giống như đăng ký trên tài khoản Skrill. Bạn chỉ cần giấy tờ này trong trường hợp không thể xác thực vị trí bằng định vị điện thoại.

Tóm lại, đa số chúng ta chỉ cần thẻ căn cước và điện thoại là có thể xác thực ví Skrill nhanh chóng. Nếu đã sẵn sàng, bạn thực hiện như hướng dẫn phía dưới.

1. Tải ứng dụng Skrill về điện thoại

Tải app Skrill – iOS       

Tải app Skrill – Android

Sau đó, đăng nhập tài khoản Skrill của bạn trên ứng dụng vừa tải về. Ở lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu tạo Passcode – mật mã để đăng nhập ứng dụng nhanh hơn.

2. Xác thực danh tính (ID)

Ngay khi đăng nhập, ứng dụng Skrill sẽ mời bạn xác thực tài khoản (tất nhiên là nếu ví Skrill của bạn đã có giao dịch rồi).

Sau đó, chọn loại giấy tờ bạn sẽ dùng để xác thực.

Bạn sẽ cần cho phép ứng dụng sử dụng camera điện thoại khi nó yêu cầu. Khi camera được mở, bạn đưa giấy tờ của mình vào khung hình để chụp. Đối với hộ chiếu, bạn cần chụp trang có ảnh và thông tin của bạn. Nếu là thẻ căn cước/ bằng lái bạn cần lần lượt chụp mặt trước và mặt sau. Nếu thấy thông tin trên hình đủ rõ nét thì bạn ấn READABLE, nếu không ấn RETAKE để chụp lại.

Khi chụp xong giấy tờ, ứng dụng sẽ xin bạn một tấm hình selfie (để đối chiếu xem có chính chủ không, đề phòng những người lấy giấy tờ của người khác đăng ký). Bạn căn cho khuôn mặt mình lọt vào khung hình được đánh dấu, chờ vài giây là xong.

Khâu chính trong quy trình xác thực tài khoản Skrill đến đây cơ bản là xong. Bạn chỉ cần chờ Skrill xem xét và trả kết quả, thường mất không tới 1 ngày.

3. Xác thực vị trí / địa chỉ (Location)

Khâu này rất đơn giản và nhanh chóng nhờ tính năng định vị tuyệt vời hiện nay. Bạn không còn cần gửi giấy tờ chứng minh địa chỉ như trước nữa, tất nhiên trong một số trường hợp hệ thống định vị thất bại bạn vẫn cần gửi giấy tờ (yêu cầu về giấy tờ xem ở trên). Bạn nên làm bước này trên điện thoại vì định vị của nó chính xác hơn và sẽ đảm bảo thành công hơn.

Lưu ý, bạn phải đang ở nhà hoặc ở địa chỉ bạn đăng ký với Skrill khi thực hiện bước này.

Để bắt đầu, mở website Skrill trên trình duyệt điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn. Thường thì Skrill sẽ yêu cầu bạn chia sẻ vị trí hiện tại, nếu bạn đồng ý thì vị trí/địa chỉ của bạn có thể đã được xác thực xong!

Để kiểm kiểm tra, bạn tới mục Settings > Limits & Verification > Verify my account. Tại đó nếu bạn thấy mục Verify Your Location được ghi Completed là đã ok. Nếu không thì bạn ấn vào đó và chọn SHARE LOCATION để xác thực vị trí qua định vị.