World Cup 2018 diễn ra ở đâu và khi nào?

World Cup 2018 diễn ra ở đâu và khi nào? World Cup 2018 là sự kiện bóng đá được cả thế giới hướng đến và sẽ tâm điểm chú ý của toàn cầu vào năm 2018. World Cup 2018 diễn ra ở đâu và khi nào? đang là cầu hỏi rất được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

World Cup 2018 diễn ra ở đâu?

 188bet cho hay World Cup 2018 sẽ được diễn ra tại Liên Bang Nga. Đây là lầ đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại một nước Đông Âu và còn là một nước thuộc chính quyền Liên Xô cũ.  Giải Bóng Đá Vô Địch Thế Giới  lần thứ 21 này với vai trò chủ nhà Nga sẽ được đi thẳng trực tiếp vào vòng bảng mà không cần thông qua vòng loại như các đội bóng khác.

Tại Nga, có rất nhiều thành phố được quy hoạch và đưa vào danh sách các thành phố sẽ diễn ra sự kiện này như: Moskva, Kazan, Nizhny Novgorod, Krasnodar, Yekaterinburg, Kaliningrad, Sochi, Rostov, Samara, Volgograd, Sankt-Peterburg, Saransk,Yaroslavl

World Cup 2018 diễn ra khi nào?

Thời gian chính xác mà giải đấu này diễn ra sẽ là 14 tháng 6 năm 2016 và kết thúc vào 15 tháng 7 năm 2018.

Danh sách 32 đội bóng sẽ tham gia World Cup 2018

Khu vực Châu Âu :Nga , Anh, Bồ Đào Nha, Bỉ, Thụy Điển, Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Iceland, Croatia,Tây Ban Nha, Serbia, Ba Lan , Đan Mạch

Khu vực Châu Phi :Ai Cập, Senegal, Tunisia, Nigeria, Maroc.

Khu vực Châu Á  :Nhật Bản, Iran, Australia, Saudi Arabia, Hàn Quốc

Khu vực Nam Mỹ :Brazil, Uruguay, Colombia, Argentina, Peru

Khu vực CONCACAF :Mexico, Costa Rica, Panama, Mexico, Costa Rica.

Lễ bốc thăm VCK World Cup 2018 cũng đã được diễn ra và chia bảng. Theo đó Nga sẽ loạt vào bảng A, một trong những bảng đấu nhẹ nhàng nhất. Còn Anh lại lọt vào bảng đấu có độ khó cao nhất.

8 bảng đấu VCK World Cup 2018

Bảng A: Nga, Uruguay,  Ai Cập, Saudi Arabia

Bảng B: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Iran,  Ma rốc

Bảng C:Pháp,  Peru, Đan Mạch, Australia

Bảng D: Argentina, Croatia, Iceland, Nigeria

Bảng E: Brazil, Thụy Sĩ, Costa Rica, Serbia

Bảng F: Đức, Mexico,Thụy Điển, Hàn Quốc

Bảng G: Bỉ, Anh, Panama, Tunisia

Bảng H: Ba Lan, Colombia, Senegal, Nhật Bản

Trên đây là câu trả lời của câu hỏi World Cup 2018 diễn ra ở đâu và khi nào? và những thông tin mới nhất kiên quan đến World Cup 2018. nếu muốn tìm kiếm thêm thông tin về giải đấu này hãy cập nhật vào chuyên mục tin tức của chúng tôi nhé.