Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá uy tín nhất hiện nay

Một trong những điểm hay nhất về sự phát triển không ngừng của bóng đá là khả năng xem nó khi đang di chuyển được cải thiện rất nhiều. Có nhiều tùy chọn di động hơn để xem các trận đấu hơn bao giờ hết, cho dù bạn muốn xem các trận đấu khi đang di chuyển, cập nhật tỷ số hay nghe một số chương trình trò chuyện về bóng đá hay thì dưới đây là những ứng dụng tốt nhất để bạn cân nhắc mà 188BET đã tổng hợp.

ứng dụng xem bóng đá

Tổng hợp ứng dụng xem bóng đá uy tín nhất hiện nay

NBC Sports Live Extra

Ứng dụng Live Extra của NBC là ứng dụng phải có nếu bạn là người hâm mộ của một câu lạc bộ Premier League và nó giúp bạn có thể xem mọi trận đấu của Premier League trong một mùa giải cũng như miễn phí. Ứng dụng hiển thị trực tiếp tất cả các trận đấu nên bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ chúng. Vào các ngày thứ Hai, họ thường đăng những điểm nổi bật và một số cuộc phỏng vấn. Mong muốn duy nhất của các khán giả là ứng dụng cũng có sẵn chương trình hậu trò chơi Match of the Day để xem lại. Live Extra khả dụng trên các thiết bị iOS, Android và Windows Phone cũng như cho Apple TV và Roku.

ESPN FC – Ứng dụng xem bóng đá

Nó rất dễ tùy chỉnh và bạn có thể nhận được thông báo về số bàn thắng, trận đấu bắt đầu và nhiều thông số khác nữa. Không giống như các ứng dụng khác, nó cũng giúp bạn theo dõi các đội ưa thích của riêng bạn ở từng giải đấu nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một trận đấu hoặc bất kỳ tin tức nóng hổi nào. Các ứng dụng ESPN FC có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

Xem thêm: Đâu là các diễn đàn về cá độ bóng đá giúp đặt cược thành công 

Bleacher Team Stream

Team Stream có lẽ là một trong những ứng dụng trực quan hấp dẫn nhất hiện có. Nó không chỉ bao gồm bóng đá, nó còn bao gồm tất cả các môn thể thao lớn khác. Tương tự như ứng dụng ESPN FC, nó rất dễ tùy chỉnh khi bạn có thể nhận được tin tức về tất cả các đội yêu thích của mình bằng một vài thao tác dễ dàng. Team Stream có sẵn trên các thiết bị iOS và Android, cũng như Blackberry và thông qua kho ứng dụng Amazon.

theScore 

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất với theScore và ESPN FC cùng Team Stream là có một phần tích hợp xã hội – cộng với số lượng tùy chỉnh điên cuồng mà bạn có thể thiết lập ứng dụng này để nhận thông báo cho những cầu thủ cụ thể.

Tuy nhiên, một trong số ít nhược điểm là đôi khi các cảnh báo tin tức và điểm số không phải lúc nào cũng kịp thời. 

fuboTV

fuboTV là ứng dụng hoàn hảo dành cho ba đối tượng: (1) những người hâm mộ bóng đá không thể mua được các môn THỂ THAO trên TV của họ, (2) những người muốn tiết kiệm tiền và không muốn bị ràng buộc bởi những thứ đắt tiền hóa đơn truyền hình cáp hoặc vệ tinh và (3) những người hâm mộ thể thao muốn xem các trận đấu khi đang di chuyển khi họ muốn và được phân phối đến các lựa chọn của một số thiết bị khác nhau.

fuboTV có bản quyền La Liga, Serie A, Ligue Un, GolTV, beIN SPORTS, Benfica TV và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng fuboTV có sẵn dành cho iOS, Android, PC, Mac, Chromecast, Roku, Amazon TV và các thiết bị khác.

talkSPORT

Các ứng dụng talkSPORT là một trong những cách tốt nhất để theo kịp với những gì đang xảy ra trong khuôn khổ Premier League. Họ có các chương trình đưa tin trực tiếp và tin tức nóng hổi, ​​những buổi phỏng vấn, tranh luận hay phân tích sau trận đấu. Các ứng dụng talkSPORT có sẵn trên các thiết bị iOS, Android và Blackberry.

Xem thêm: Phương pháp chơi cá độ bóng đá đem lại chiến thắng 

Tunein

Tunein là một ứng dụng dễ sử dụng, tổng hợp hàng nghìn đài phát thanh, podcast và âm thanh trực tiếp vào một ứng dụng.

Bạn có thể chọn từ World Soccer Talk Radio, talkSPORT, BBC World Service, BBC Radio 5 Live và rất nhiều kênh dành riêng cho bóng đá khác.

SiriusXM FC

Đôi khi bạn phải trả tiền để có được nội dung tốt nhất – chẳng hạn như trường hợp của Sirius XM, người có kênh Sirius XM FC chuyên về bóng đá. Kênh có Soccer Morning (từ 11 giờ sáng – 1 giờ chiều theo giờ quốc tế) cũng như MLS ExtraTime Radio, Counter Attack và Grumpy Pundits (với Tommy Smyth và Rodney Marsh).

Tôi hy vọng bạn thích các ứng dụng xem bóng đá ở trên! Điểm chung của các ứng dụng này là tương thích trên nhiều nền tảng và miễn phí.