Tò mò hình ảnh Hương Giang mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng

Hương Giang được xem là mỹ nhân phẫu thuật chuyển giới thành công nhất Việt Nam. Sau nhiều năm cố gắng hoàn thiện bản thân, cô đã sở hữu thân hình rất mềm mại và nữ tính. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Hương Giang mặc bikini gần đây nhất để xem thử thân hình cô đã đẹp như thế nào nhé!

Hương Giang được công chúng biết đến với cái tên Hương Giang Idol từ sau khi cô tham dự cuộc thi Việt Nam Idol. Thời điểm đó, cô chỉ mới tiến hành phẫu thuật chuyển giới chưa được lâu do đó thân hình cô lúc này vẫn còn chưa mềm mại hẳn. Do đo , cô nhận được một số bình luận trái chiều về bản thân.

Theo thống kê 188bet kể từ sau cuộc thi, Hương Giang hoạt động trong làng giải trí với vai trò ca sĩ. Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và chăm chút bản thân. Hương Giang nhận được rất nhiều thiện cảm từ công chúng nhờ sự thông minh trong cách nói chuyện và đời tư không ồn ào. Cùng với đó, cơ thể cô cũng có nhiều chuyển biến tích cực, trở nên nữ tính và mềm mại hơn hẳn thời điểm cô thi Việt Nam Idol.

Mới đây Hương Giang đại diên cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018 và đạt được ngôi vị cao nhất. Vậy là sau rất nhiều năm cố gắng nỗ lực vất vả, cuối cùng Hương Giang cũng đã công nhận được mình tại một sàn đấu có ý nghĩa như cuộc thi này.

Để tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã rất vất vả luyện tập, trau dồi bản thân về mọi mặt từ hình thể, tri thức, ngôn ngữ, giao tiếp,.. để “đem chuông đánh xứ người”. Và vương miện hoa hậu chính là giải thưởng mà cô xứng đáng cô được.

Trước khi tham gia cuộc thi, bộ ảnh Hương Giang mặc bikini được cô thực hiện trước khi cuộc thi bắt đầu. Trong bộ hình bikini nóng bỏng ta có thể thấy thân hình hiện tại của cô đã rất hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh đó:

Hình ảnh Hương Giang mặc bikini xuyên thấu mê hoặc lòng người:

Quả thực nhìn bộ ảnh Hương Giang mặc bikini này, ai có thể tin được đây là một cô gái chuyển giới. Nhìn vào những nỗ lực nhiều năm qua của Hương Giang thì đây là phần thưởng mà cô xứng đáng nhận được. Còn các anh em chúng ta thì sẽ cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định đặt cược chính xác nhất tại nhà cái uy tín 188bet.