Linh vật World Cup 2018 dự đoán nhà vô địch năm nay

Với những ứng cử viện tiềm năng trong kỳ World Cup 2018 lần này là Nga, Đức, Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ, Ba Lan và Pháp. Thì mới đây linh vật World Cup 2018  dự đoán nhà vô địch năm nay như sau :

Theo M88 dựa theo các thông số kết quả thi đấu trong thời gian vừa qua cùng với thành tích trên bảng xếp hạng FIFA. Với phương pháp đánh giá lần này linh vật chính thức World Cup 2018 cho thấy Đức và Brazil đang nắm trong tay cơ hội giành được ngôi vô địch khá lớn so với các đội tuyển khác.

Còn lại Nga, Bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ, Ba Lan và Pháp tuy thuộc trong nhóm hạt giống hàng đầu nhưng họ cần phải vượt qua được vòng VCK World cup 2018 lần nay.

Nhưng chú tâm nhất đó chính là bảng B khi đội tuyển Bồ Đào Nha phải cạnh tranh với Tây Ban Nha để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Trong khi các đội khác có một vòng khởi động khá nhẹ nhàng.

Thế nên việc linh vật World cup 2018 dự đoán nhà vô địch xếp theo tỷ lệ cược cụ thể như sau :

  • – Đứng đầu cho danh hiệu nhà vô địch World Cup 2018 là Đức và Brazil với tỷ lệ cược là 1 ăn 5
  • – Trong khi đó đội tuyển Pháp chỉ được đánh giá ở hạng 3 với tỷ lệ là 1 ăn 5.5
  • – Và lần lượt thứ hạng cũng như tỷ lệ cược ăn dành cho nhà vô địch hạng 4 trở về sau là Bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ, Ba Lan và Pháp

Với những thông tin linh vật World Cup 2018 dự đoán nhà vô địch cho thấy được. Đức vẫn đang ngự tri và đồng thời được đánh giá khá cao trên con đường bảo vệ ngôi vô địch của mình trong kỳ World Cup 2018 tại Nga sắp tới.

 >>Xem thêm: World Cup 2018 ai đăng cai tổ chức và những bí mật phía sau?