Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian 2019 như thế nào?

Với thành công vang dội trong năm 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo đang có những chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 được tốt nhất.

Theo đó LTĐ VCK Asian Cup 2019 sẽ bắt đầu chính thức từ ngày 05/01/2019 và kết thúc vào ngày 01/02/2019. Với sự góp mặt tranh tài của 24 đội bóng mạnh nhất khu vực châu Á được chia làm 6 bản tranh tài. Và đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng tử thần với sự góp mặt của đội tuyển Iran; đội tuyển Iraq và đội tuyển Yemen.

lich thi dau cua doi tuyen viet nam hinh anh 1

Với hình thức thi đấu đấu mới thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội đi tiếp vào vòng trong khá lớn bằng hình thức trở thành đội bóng có thành tích đứng vị trí hạng 3 tốt nhất tại vòng 1/8.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019

Theo như LTĐ của ĐT Việt Nam tại AFC ASIAN Cup 2019 thì :

  • Vào ngày 08/01 lúc 20h30 : đội tuyển VN sẽ chạm trán với đội tuyển Iraq.
  • Vào ngày 12/01 lúc 18h00 : thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với ĐT Iran.
  • Vào ngày 16/01 lúc 23h00 : ĐT VN sẽ đọ sức với đội tuyển Yemen trong trận cuối vòng bảng.

Tham gia ngay và cổ vũ ĐT Việt Nam NHẬN NGAY tiền thưởng tới 12 triệu VND

 

Theo đó 24 đội sẽ được chia thành 4 nhóm hạt giống chính, được ban liên đoàn bóng đá châu Á AFC dựa vào tiêu chí là đội bóng từng tham dự vòng loại WC 2018 tại khu vực châu Á. Đặc biệt trong 12 đội được phân vào nhóm hạt giống đầu theo vị trí trên bảng xếp hạng bóng đá thế giới. Thì trong đó có 1 suất được dành riêng cho đội bóng chủ nhà UAE.

lich thi dau cua doi tuyen viet nam hinh anh 2
  • Và nhóm hạt giống số 1 sẽ gồm có những đội bóng như : Đội tuyển UAE; đội tuyển Iran; đội tuyển Úc; đội tuyển Nhật Bản; đội tuyển Hàn Quốc và đội tuyển Ả rập Saudi.
  • Với nhóm hạt giống số 2 sẽ gồm các gương mặt tiêu biểu như : Đội tuyển Trung Quốc; đội tuyển Syria; đội tuyển Uzbekistan; đội tuyển Iraq; đội tuyển Qatar và đội tuyển Thái Lan.
  • Nhóm hạt giống số 3 sẽ có những cái tên như đội tuyển Việt Nam; đội tuyển Kyrgyzstan; đội tuyển Lebanon; đội tuyển Palestine; đội tuyển Oman và đội tuyển Ấn Độ.
  • Nhóm hạt giống số 4 sẽ con lại những cái tên như đội tuyển CHDCND Triều Tiên; đội tuyển Philippines; đội tuyển Bahrain; đội tuyển Jordan; đội tuyển Yemen và đội tuyển Turkmenistan.

Đặc biệt với 4 nhóm hạt giống được chia làm 6 bảng đấu như sau:

Bảng A gồm có : ĐT UAE; ĐT Thái Lan; ĐT Ấn Độ; ĐT Bahrain.

Bảng B gồm có: ĐT Australia; ĐT Syria; ĐT Palestine; ĐT Jordan.

Bảng C gồm có : ĐT Hàn Quốc; ĐT Trung Quốc; ĐT Kyrgyzstan; ĐT Philippines.

Bảng D gồm có : ĐT Iran; ĐT Iraq; ĐT Việt Nam; ĐT Yemen.

Bảng E gồm có : ĐT Saudi Arabia; ĐT Qatar; ĐT Lebanon; ĐT Triều Tiên.

Bảng F gồm có : ĐT Nhật Bản; ĐT Uzbekistan; ĐT Oman; ĐT Turkmenistan.

Với các thông tin về lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian 2019 được cập nhật tại CACHCHOI.NET nhanh chóng và chi tiết nhất. Mọi sự thay đổi sẽ được chung tôi đăng tải mới nhất tới quý độc giả.