Hướng dẫn nạp tiền vào ví Neteller nhanh chóng nhất

Neteller là một phương thức thanh toán điện tử phổ biến cho các giao dịch tức thì và an toàn trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán này để nạp tiền vào tài khoản cá cược của mình hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều loại hình Nạp tiền vào ví Neteller mà người chơi có thể tùy chọn sử dụng.

nạp tiền vào ví Neteller

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Neteller nhanh chóng nhất

Cách nạp tiền vào ví Neteller qua Tiền điện tử

Bitcoin / Bitcoin Cash là một loại tiền kỹ thuật số cho phép cả thành viên Đã xác minh và Chưa xác minh nhanh chóng và dễ dàng thêm tiền vào Tài khoản NETELLER của họ từ ứng dụng Bitcoin / Bitcoin Cash của họ trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Có một số cách để nhận Bitcoin. / Bitcoins Cash, bằng cách trao đổi tiền tệ ( do nhà cung cấp Bitcoin / Bitcoin Cash cung cấp ) hoặc giao dịch hàng hóa và / hoặc dịch vụ để đổi lấy Bitcoin / Bitcoin Cash.

Lưu ý: Các khoản tiền được gửi qua tiền điện tử chỉ có sẵn để chuyển đến các trang web thương gia và cho các thành viên NETELLER khác. Không thể rút những khoản tiền này qua ATM, được sử dụng để mua hàng tại điểm bán hàng.

Trước tiên bạn cần có tài khoản Bitcoin / Bitcoin Cash. Để bắt đầu với Bitcoin / Bitcoin Cash, vậy hãy truy cập trang web Bitcoin.

Trong Tài khoản NETELLER của bạn, dưới mục Tiền vào, hãy nhấp vào tùy chọn gửi Bitcoin / Bitcoin Cash. Nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấp vào Tiếp tục. Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, một bộ xử lý của bên thứ ba cho phép bạn hoàn tất giao dịch với Bitcoin / Bitcoin Cash được khởi chạy.

Bây giờ, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email để liên hệ với bạn nếu có vấn đề với thanh toán của bạn. Một cửa sổ mới sẽ tải với Mã QR. Mã QR (viết tắt từ Quick Response Code) là nhãn hiệu cho một loại mã vạch ma trận (hoặc mã vạch ha2i chiều).

Bạn có thể nhấp vào nút Mở trong ví màu xanh lam để khởi chạy ứng dụng ví Bitcoin / Bitcoin Cash của mình hoặc bạn có thể quét Mã QR bằng ứng dụng mã QR trên Điện thoại di động hoặc Máy tính bảng. Khi bạn đã thanh toán bằng Bitcoin / Bitcoin Cash, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận. Bạn sẽ có thể xem và xác nhận giao dịch trong Lịch sử Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo rằng giao dịch đã hoàn tất.

Ghi chú: Tại một số điểm nhất định, bạn có thể cần đăng ký tài khoản BitPay và xác minh tài khoản đó để hoàn tất giao dịch của mình bằng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

Cách nạp tiền từ thẻ Visa vào tài khoản Neteller

Hầu hết các thành viên trên toàn thế giới đều có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thẻ được chấp nhận thay đổi tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Để xem các thẻ, vui lòng nhấp vào phần Tiền vào trong Tài khoản Neteller của bạn. Để bắt đầu gửi tiền bằng thẻ Tín dụng / Ghi nợ, hãy làm theo các bước bên dưới:

Chọn thẻ Tín dụng / Ghi nợ từ phần Tiền trong tài khoản Neteller của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng thẻ của mình, điều đó có nghĩa là chúng tôi hiện không chấp nhận loại thẻ đó trong khu vực của bạn.

Nhập thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu cũng như nhập vào số tiền bạn muốn gửi. Chọn mục đích gửi tiền: cờ bạc hoặc không cờ bạc. Xác nhận giao dịch bằng cách nhấp vào Tiếp tục. Có thể mất vài giây để xử lý giao dịch. Sau khi được xử lý, tiền sẽ có sẵn trong tài khoản Neteller của bạn ngay lập tức.

Ghi chú: Bạn có thể lưu trữ tối đa năm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khác nhau trong Tài khoản Neteller của mình. Xin lưu ý rằng bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ do 5 ngân hàng khác nhau phát hành. Sau khi bạn đã gửi tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ do 5 ngân hàng khác nhau phát hành, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ do ngân hàng khác phát hành trong 365 ngày tới. Bạn sẽ không thể chuyển tiền đã ký gửi Mastercard cho một thành viên NETELLER khác hoặc bất kỳ người bán nào khác ngoài những người được đề cập

Gửi tiền qua Neteller

Chuyển đến phần Gửi tiền trong Khu vực Cá nhân của bạn và nhấp vào Neteller. Trong cửa sổ bật lên, chọn tài khoản giao dịch bạn muốn nạp tiền, chọn loại tiền gửi, chỉ định số tiền bạn muốn nạp và nhấp vào Tiếp theo. Một bản tóm tắt của giao dịch sẽ được hiển thị. Kiểm tra kỹ tất cả dữ liệu và nhấp vào Xác nhận thanh toán. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Neteller, nơi bạn cần nhập chi tiết tài khoản Neteller của mình và làm theo lời nhắc để Hoàn tất Đơn hàng. Số tiền sẽ tự động được ghi nợ từ tài khoản Neteller của bạn và tiền sẽ được thêm vào tài khoản giao dịch của bạn ngay lập tức.