Danh sách đội tuyển đi tiếp world cup 2018 khu vực châu Á

Cuộc chiến giành tấm vé dự VCK World Cup 2018 khu vực châu Á rất cuồng nhiệt không kém gì các khu vực khác. Với nhưng cái tên đã giành được suất đi tiếp của WC khu vực châu Á gồm : Iran, Nhật Bản, Saudi Arabia và Hàn Quốc

Đặc biệt chúng ta phải nói tới đại diện cuối cùng giành được tấm vé tới Nga năm sau của mình là Saudi Arabia với chiến thắng 1-0 khi đối đầu với Nhật Bản. Theo đó vào ngày 06/09 trên sân King Abdullah Sports đã diễn ra trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực châu Á. Để xác định suất đi tiếp vào vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga. Cuộc chiến giữa Saudi Arabia vs Nhật Bản diễn ra khá kịch liệt và gay cấn. Nhưng ở phút thứ 63 của trận đấu bàn thắng được ghi bởi tiền đạo trẻ Fahad Al Muwallad đã mang về suất đi tiếp cho đội tuyển nước nhà.

Tuy nhiên cơ hội để world cup 2018 khu vực châu á có thêm đại diện thứ 5 nếu trong trận play-off. Khi đại diện Australia đã giành chiến thắng trước 3-1Hunduras mang về tấm vé cuối cùng cho khu vực AFC.

Danh sách các đội tuyển dự World Cup 2018 tại Nga :

Chúng ta cùng xem qua danh sách đội tuyển sẽ tham dự World Cup 2018 khu vực châu Á và các khu vực khác:

Khu vực châu Âu gồm có các đại diện như : Nga (đội chủ nhà); Anh; Pháp; Đức; Tây Ban Nha; Bồ Đào Nha; Bỉ; Serbia; Ba Lan; Iceland; Croatia; Thụy Sỹ; Thụy Điển và Đan Mạch.

Khu vực châu Á gồm có các đại diện như : Nhật Bản; Hàn Quốc; Iran; Saudi Arabia và Australia

Khu vực Nam Mỹ gồm có các đại diện như : Brazil; Uruguay; Colombia; Argentina và Peru

Khu vực Concacaff gồm có các đại diện như: Mexico; Costa Rica và Panama.

Khu vực Nam Mỹ : Nam Mỹ (5):Brazil, Uruguay; Colombia và Argentina, Peru

Khu vực châu Phi gồm có các đại diện như Ai Cập; Nigeria; Marocco; Senegal, Tunisia.

Theo chia sẽ 188bet với thông tin danh sách đội tuyển đi tiếp world cup 2018 khu vực châu á nhanh chóng và chi tiiết nhàm giúp người chơi nắm bắt được tính hình. Đặc biệt danh sách các đội sẽ tham dự vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga sắp tới.

>>Xem thêm: World Cup 2018 có bao nhiêu đội tham dự và những tin đồn phía sau