Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skrill chi tiết

Tạo tài khoản Skrill là bước đầu tiên cần làm trước khi sử dụng dịch vụ ví điện tử này. Với các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho các bạn đăng ký tài khoản Skrill một cách chính xác và ít sai sót nhất.

Tham khảo: Skrill (Moneybookers) là gì ? Giới thiệu tính năng và lợi ích của Skrill

Những điều cần lưu ý khi tạo tài khoản Skrill:

  • Trên 18 tuổi.
  • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe… (để phục vụ bước xác thực tài khoản).
  • Tất cả các thông tin đăng ký cần điền bằng tiếng Việt không dấu.
  • Mỗi người chỉ tạo được 1 ví điện tử Skrill, do vậy bạn nên điền thông tin chính xác.

Nếu không vấn đề gì, hãy bắt đầu theo các bước bên dưới:

1. Bắt đầu tạo tài khoản Skrill

Click vào nút bên dưới để tiến hành đăng ký:

2. Nhập thông tin cho tài khoản

Nhập Email và đặt mật khẩu cho tài khoản Skrill của bạn. Lưu ý: mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự, chứa cả chữ và số.

Tiếp theo, nhập họ tên đầy đủ và ngày sinh của bạn.

Tiếp theo, chọn quốc gia bạn đang cư trú và loại tiền tệ cho ví Skrill của bạn. Đáng tiếc là Skrill chưa hỗ trợ VND. Do vậy, bạn nên chọn những loại ngoại tệ phổ biến như USD, EUR (tiền tệ USD phổ biến hơn)

Nhập địa chỉ của bạn. Lưu ý: địa chỉ cần trùng khớp với sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, internet…) của bạn để phục vụ bước xác thực tài khoản. Hoặc địa chỉ là nơi mà bạn có thể định vị được bằng chính điện thoại của bạn (tôi sẽ nói ở phần sau, rất có ích cho việc xác thực)

Cuối cùng, nhập số điện thoại của bạn.

Nhấn nút Open Account khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản Skrill thành công:

3 Xác thực địa chỉ Email

Để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Skrill, bạn cần làm nốt việc cuối cùng là xác thực địa chỉ Email. Bạn chỉ cần mở Email mà Skrill vừa gửi tới và nhấn vào đường link trong đó là xong!

4 Tạo mã PIN cho tài khoản Skrill

Ở lần đăng nhập đầu tiên, Skrill đề nghị bạn các hình thức bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn: bật bảo mật hai lớp và tạo mã PIN. Bạn có thể chọn cái thứ hai cho đơn giản. Nhấn vào Create a PIN để tạo mã PIN gồm 6 số. Bạn cần ghi nhớ mã PIN này vì Skrill có thể hỏi bạn để xác thực các giao dịch.

Xin chúc mừng bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản Skrill. Bước tiếp theo để có thể sử dụng loại ví điện tử này mà không gặp giới hạn nào thì bạn cần phải xác thực tài khoản, xem hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn cách xác thực tài khoản Skrill