Chuyển nhượng Real Madrid mới nhất 28/06: cuộc chiến giữa Perez và Zindane

Mâu thuẫn sâu sắc giữa Perez và Zindane nguyên chính chính đến từ phí chuyển nhượng James Rodriguez, Morota quyết làm rõ vấn đề thời gian sẽ sang MU là tâm điểm.trong bản tin chuyển nhượng Real Madrid mới nhất 28/06.

Chuyen nhuong Real Madrid moi nhat 28/06: mau thuan sau sac giua Perez va Zindane hinh anh 1

Theo nguồn tin chính xác đến từ trang báo Anh cho biết hiện chủ tịch Perez đang có sự bất đồng “nảy lửa” với phía MU mà người đại diện là Zindane. Được biết nguyên nhân chính dẫn đến nhưng tranh cãi giữa hai phía là vấn đề phí chuyển nhượng cầu thủ người Colombia, Jame Rodriguez.

Jame Rodriguez có thuộc về MU hay không thực sự chưa ai biết chắc bởi vì chỉ khi 2 bên có tiếng nói chung trong thương vụ lần này, chấm dứt tình trạng bất đồng đang diễn ra thi Jame mới có cơ hội khoác màu áo mới trong sự nghiệp sân cỏ của mình.

Mức giá mà Perez đưa ra cho Zindane nếu muốn chiêu mộ cầu thủ của ông là con số 70 triệu euro, dù hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên nhưng phía MU vẫn còn chần chờ trước việc phải chi một số tiền quá lớn.

Tình trạng trở nên căng thẳng hơn khi chủ tịch Perez kiên quyết đòi nhận đủ phí chuyển nhượng ngay trong hôm nay với mức 70 triệu euro. Liệu rằng Zindane có đủ kiên nhẫn trước thái độ kiên quyết của Perez trong khi đó Zindane có ý định hạ giá xuống chỉ còn khoảng 60 triệu euro.

Nếu vấn đề tranh cãi ngày nào chưa giải quyết thì tiền vệ 25 tuổi người Colombia cũng sẽ phải đối mặt với chuyện không biết mình sẽ ra đi hay ở lại.

 

Chuyen nhuong Real Madrid moi nhat 28/06: mau thuan sau sac giua Perez va Zindane hinh anh 1

 

Cách đây 3 năm, Real phải mất 80 triệu euro để có được Jame từ Monaco do đó con số mà Perez đưa ra là không có gì là không hợp lý cho mộ t tiền vệ như Jame, nó hoàn toàn xứng đáng để MU có được Jame.

Theo Goal còn cho biết không chỉ có Zindane mà tương lai của Jame còn được rộng mở hơn khi được Milan đồng ý mua đứt vào năm 2018/19 với điều kiện được “sử dụng” Jame trong vòng 1 năm.

Ngoài sự bất đồng giữa chủ tịch hai bên Perez và Zindane thì trong bản tin chuyển nhượng Real Madrid mới nhất 28/06 còn cho biết phía Real đang đối mặt vấn đề tương lai của cầu thủ Morata. Trong một bài phỏng vấn gần đây Morata chia sẻ: ” tôi đang chờ câu trả lời thỏa đáng từ chủ tịch Pezer về thời điểm cụ thể để tôi về với MU”. Tiền đạo Morota còn cho biết anh phải rút ngắn kỳ nghỉ trăng mật với  với vợ là Alice Campello về Real Madrid sớm nhất vào cuối tuần để làm rõ vụ việc lần này.

Zindane đang cố gắng kéo kéo Morata về sân Old Trafford trong thời gian gần nhất, trong khi “ngần ngại” với số tiền 70 triệu để chiêu mộ Jame thì ông đang cố gắng thuyết phục bằng mọi cách để có được Morota với giá 61,5 triều bảng. Con số chính thức mà Real đưa ra là 80 triệu bản, sau đó giảm xuống con số thấp nhất cũng lên đến 79 triệu bảng. Nếu đàm phán thành công thì số tiền mà MU phải chỉ tra cho 2 thương vụ này lên đến gần 140 triệu bảng.

Theo M88 thì trước tình hình sắp mất đi 2 cầu thủ là Jame và Morota có lẽ Perez đang bắt đầu lên kế hoạch để chiêu một thêm tân binh mới trong thời gian tới. Chuyển nhượng Real Madrid mới nhất 28/06 là nhưng thông tin hot mà chúng tôi đã cập nhật trên đây. 

>> Xem thêm: