Chuyển nhượng MU chính xác nhất 10/07: Rooney chính thức quay về Everton

Chuyển nhượng MU chính xác nhất 10/07: Wayne Rooney được chuyển nhượng tự do từ MU sẽ quay về Everton sau khi đã hoàn tất việc kiểm tra y tế.
Chuyen nhuong MU chinh xac nhat 10/07: Rooney chinh thuc quay ve Everton hinh anh 1
Theo thông tin từ Goal cho biết Wayne Rooney cùng người đại diện là Paul Stretford đã đến Finch Farm vào tối qua để hoàn tất thủ tục bắt buộc trước khi chính thức đặt chân đến Goodison Park. Sau khi kiểm tra y tế, thương vụ chuyển nhượng tự do này diễn ra thành công với bản hợp đồng thời hạn 2 năm giữa Wayne Rooney với Everton.
Wayne Rooney trở lại Goodison Park trong niềm hân hoan của tất cả cầu thủ Everton và sự chấp thuận của MU. Phía Everton đã chia sẻ tin vui này lên trang web chính thức của họ.
Goodison Park từng là nơi bắt đầu sự nghiệp sân cỏ của tuyển thủ người Anh 31 tuổi này. Goodison Park chính là bệ phóng giúp anh gia nhập MU. Sau 13 năm “đồng hành” cùng MU, Rooney chấp thuận trở về “nguồn cội” với mức lương thấp chỉ 15.000 bảng/tuần.
Rooney đã có 13 năm cống hiến cho MU, tuyển thủ người Anh rất nhanh chóng trở thành tiền đạo mũi nhọn khi mới bắt đầu gia nhập MU. Anh được ví như một “huyền thoại Qủy đỏ”, người đã lập nhiều thành tích “vĩ đại” tại Old Trafford với 16 chiếc cúp và đứng vị trí thứ 6 về số lần khoác màu áo MU. Việc anh chọn trở  về CLB cũ sẽ là sự nuối tiếc cho MU, trong suốt 13 năm qua anh luôn tận tụy làm tròn xuất sắc nhiệm vụ của mình dưới màu áo Qủy đỏ. Nhưng Rooney cho rằng đây là sự quyết định đúng đắn của mình tại thời điểm này, những “chiến công” của anh tại Old Trafford sẽ mãi là những dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ. Vượt qua thời kỳ đỉnh cao và có lẽ ở  anh chẳng muốn mình sẽ là gánh nặng cho MU ở cái tuổi 31.
Chuyen nhuong MU chinh xac nhat 10/07: Rooney chinh thuc quay ve Everton hinh anh 2
Theo tin chuyển nhượng MU chính xác nhất 10/07. Người hâm mộ tin rằng sự nghiệp sân cỏ của anh sẽ “huy hoàng” và đỉnh cao hơn nữa trong những năm tới tại Goodison Park. Everton sẽ là nơi tiếp tục đồng hành cùng đam mê bóng đá của tuyển thủ người Anh và Rooney cũng nhận ra rằng mình sẽ có nhiều cơ hội để tiến xa hơn với Everton và giành lấy cơ hội trở thành cầu thủ chính tại World Cup 2108.  Anh sẽ tiếp khoác khoác màu áo Everton số 10 khi ra sân tại Goodison Park . Hi vọng con số 10  sẽ tiếp  tục mang đến nhiều điều may mắn cho tuyển thủ người Anh.
Trước đó, ngôi sao người Anh đã phải trở thành cầu thủ dự bị tại MU hơn nửa mùa giải đầu tiên, đây chính là lý do mà MU chấp nhận để Wayne Rooney rời khỏi Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do, đồng thời MU còn trả cho anh số tiền 15.000 bảng như là mức lương của năm cuối trong bản hợp đồng giữa MU và Rooney.
Như vậy trong tin chuyển nhượng MU chính xác nhất 10/07 Everton sẽ chính thức có được sự phục vụ của “huyền thoại Qủy đỏ” người Anh, đồng thời cầu thủ “cũ” này sẽ có những cống hiến “đẹp” nhất tại Goodison Park trong những năm tháng tới.