Chuyển nhượng Chelsea 04/07: Tương lai Sandro sẽ đi về đâu

Trong bản tin chuyện nhượng Chelsea cùng 188bet ngày 04/07 cho biết rằng hậu vệ người Brazil, Alex Sandro vẫn chưa thể đầu quân về Chelsea trong thời gian tới.

Chuyen nhuong Chelsea 04/07: Tuong lai Sandro se di ve dau hinh anh 1

Dù Juventus chưa có ý định chuyển nhượng hậu vệ Sandro trong kỳ chuyển nhượng hè với Chelsea nhưng Sandro đã đồng ý với tất cả điều khoản trong bản hợp đồng của thương vụ lần này từ The Blues. Trên một trang báo uy tín tại Ý đã tiết lộ thông tin vì sao Chelsea vẫn chưa có được sự phục vụ của Sandro trong mùa giải sắp tới.

Không chỉ The Blue muốn có thêm tân binh Sandro mà phía Seri A đang cố gắng thuyết phục Juventus để có được cầu thủ người Brazil trong thời gian sớm nhất mặc dù mức lương phía bà đầm già này đưa ra là quá chênh lệch cho so với The Blue. Chelsea đồng ý chi trả cho Sandro với mức lương 7.5 triệu euro/ 1 năm trong khi đó phía Seria chỉ đồng ý đưa ra bản hợp đồng với mức lương 4.5 triệu euro/ 1 năm.

Mặc dù đãi ngộ từ phía Chelsea cao hơn nhưng vẫn không có được sự đồng ý từ đại diện câu lạc bộ Juventus. Phía Juventus cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để Sandro ra đi và họ cũng đã giữ chân hậu vệ người Brazil ở lại Turin thêm một mùa giải bằng lời hứa sẽ để Sandro ra đi vào mùa sau.

Chuyen nhuong Chelsea 04/07: Tuong lai Sandro se di ve dau hinh anh 2

Tin chuyển nhượng Chelsea 04/07: Chelsea khẳng định sẽ có câu trả lời dứt khoác cho tuyển thủ người Brazil sau khi đã hợp với Chelsea vào trước ngày 15/07.  Đây cũng là thời gian mà phía Juventus sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải cận kề tại Mexico và Mỹ.

Được biết trong thương vụ lần này, để có thêm tân binh Sandro trong đội hình mùa giải tới, phía Chelsea sẵn sàng chi trả 60 triệu euro, trong khi đó phía Juvetus vẫn chưa có ý định bán, nếu Sandro không đồng ý ở lại Turin thêm 1 mùa giải thì Juventus buộc lòng phải để hậu vệ này ra đây với giá 65 triệu euro cùng những điều khoản phụ kèm theo.

Trên đây là tin chuyển nhượng Chelsea ngày 04/07. Hãy truy câp cachchoi.net để cập nhật nhiều thông tin chuyển nhượng mới nhất.

>> Xem thêm: Chuyển nhượng MU mới nhất tối 04/07: 4 cầu thủ chính thức chia tay MU