Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam chi tiết

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền từ ví Neteller về tài khoản ngân hàng Việt Nam cho các bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy số tiền thưởng của mình về túi. Các bước sẽ được mình liệt kê chi tiết sau đây, mọi người đọc bài cận thận sẽ thấy không có gì khó cả nhé.

cách rút tiền từ ví Neteller về tài Việt Nam

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Neteller về tài Việt Nam chi tiết

Những thông tin cần biết khi rút tiền từ ví Neteller

Cần có tài khoản ngân hàng

Dù là ví Neteller của bạn đang sử dụng loại hình tiền tệ gì hay của nước nào thì việc rút tiền từ ví Neteller cũng sẽ đổi sang VND để dễ dàng sử dụng đúng không.

Nên để rút tiền từ ví Neteller các bạn cần có tài khoản ngân hàng của Việt Nam và tất nhiên là đơn vị tiền tệ là VND nhé.

Những tài khoản mà các bạn có thể mở miễn phí tại các ngân hàng như VCB, Techcombank hay là ACB… đều có thể nhận tiền từ Neteller nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có cho mình một bản sao kê tài khoản của ngân hàng mà mình đang sử dụng nữa. Neteller yêu cầu cái này để việc xác thực tài khoản trở nên chắc chắn và an toàn hơn cho lần rút đầu tiên. Những lần sau sẽ thuận tiện hơn vì không cần nữa, trừ khi các bạn rút về một tài khoản mới khác thôi. Cái này các bạn ra ngân hàng nói ngân hàng in ra dùm mình và bạn có thể chụp lại bằng điện thoại.

Thời gian, biểu phí rút tiền từ Neteller

Về thời gian và chi phí dịch vụ của việc rút tiền từ ví Neteller về các ngân hàng như sau:

 • Thời gian: 3-5 ngày làm việc/
 • Phí rút tiền: 12.75 USD/lần.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: 3.99%.

Đối với tài khoản Neteller VIP các bạn sẽ được giảm chi phí mỗi lần rút tiền và phí chuyển đổi ngoại tệ tùy thuộc vào cập độ VIP hiện tại của bạn với Neteller.

Hướng dẫn cách thêm tài khoản ngân hàng và rút tiền từ ví Neteller

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Neteller
 • Bước 2 : Tìm trên thanh menu bên trái và ấn vào mục Money Out.
 • Bước 3 : Bạn chọn vào nhãn Bank Withdrawal, rồi sau đó ấn nút Continue
 • Bước 4 : Nếu đây là lần đầu các bạn rút tiền từ Neteller, thì cần thêm tài khoản ngân hàng vào. Sau đó điền vào các thông tin sau bao gồm: số tài khoản (VND) và tên ngân hàng, Swift Code (có thể xem trên website của ngân hàng hoặc gọi tổng đài nếu muốn nhanh nhất ), tên chủ tài khoản (Tên của bạn chính chủ).
 • Bước 5 : Hãy kiểm tra lại thông tin ngân hàng lần nữa và sau đó ấn Confirm để xác nhận
 • Bước 6 : Tiếp theo, các bạn cần cung cấp thông tin sao kê để xác thực tài khoản ngân hàng mà bạn đang thêm. Ấn Upload files để gửi lên giấy tờ mà bạn đã chụp từ in sao kê lên (hình ảnh hoặc file pdf).
 • Bước 7 : Chọn loại giấy tờ tuỳ thân chính chủ của bạn (National ID – là thẻ căn cước, Passport – hộ chiếu và Drivers license – bằng lái) và nhập vào số giấy tờ, nhớ là điền những thông tin chính chủ của bạn.
 • Bước 8 : Bước này hãy nhập vào số tiền mà bạn muốn rút (tối thiểu 40$) rồi sau đó đánh dấu tích vào mục “I agree to allow Neteller…”. Rồi đó ấn Review details.
 • Bước 9: Lúc này Neteller sẽ hiện một bản tóm lược lệnh rút tiền lên màn hình của bạn. Trong đó sẽ gồm có phí, tỷ giá quy đổi, số tiền VND mà bạn sẽ nhận được sau quy đổi và chuyển tiền về… Nếu đồng ý rút bạn hãy ấn Continue.
 • Bước 10: Bước cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông báo rút tiền thành công từ hệ thống

Vậy là đã xong cách để các bạn có thể đặt lệnh rút tiền trên Neteller, bây giờ khi quay lại trang tổng quan tài khoản các bạn có thể xem lịch sử những giao dịch mà mình đã thực hiện. Bạn sẽ nhìn thấy trạng thái giao dịch gần nhất là Pending, có nghĩa là đang xử lý, bây giờ hãy bình tĩnh chờ vài ngày thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là tất tật những bước chi tiết nhất về việc hướng dẫn rút tiền từ Neteller về tài khoản ngân hàng Việt Nam.Việc rút tiền từ Neteller về tài khoản ngân hàng có trải qua nhiều bước, mọi người hãy đọc kỹ để làm theo hướng dẫn một cách chính xác nhất nhé. Nhất là những bước điền thông tin, hãy điền và lưu lại đâu đó để khi có vấn đề xảy ra có thể từ đó mà đối chiếu. Chúc các bạn thành công!