Các skill trong FIFA Online 4 nên học để chóng thành cao thủ

Những skill qua người rê dắt đầy sáng tạo luôn tạo ra tiếng trầm trồ từ khán giả và ngay cả khi chơi game cũng vậy. Đôi khi bạn làm skill thành công sẽ giúp bạn phấn khích hoặc bị ức chế khi đối phương làm điều đó với bạn. Cùng 188BET tìm hiểu các skill rê dắt bóng, đảo chân, qua người sử dụng rất hiệu quả trong Fifa Online 4 có thể giúp bạn thành cao thủ top đầu nhé!

Các skill trong FIFA Online 4

Các skill trong FIFA Online 4 nên học để chóng thành cao thủ

Giật bóng (Z + ↑,↓,←,→):

Đây là một trong những Skill cơ bản nhất dành cho mọi cầu thủ ở mọi vị trí và bất kể trình sao kỹ thuật nào cũng làm được. Mục tiêu là làm đối phương lố đà, chiếm được khoảng trống hoặc câu penanty trong vòng cấm trước hàng thủ đối phương bu đông.

Động tác giả (giả sút, giả chuyền)

Nhiều người hay bị nhầm tổ hợp phím này khi họ cài đặt qua các nút sút hay tạt bóng khác với mặc định của game. Bạn chỉ cần nhấn cùng lúc hai phím A+S hoặc D+S để có thể đánh lừa đối thủ đang theo kèm trước mặt, đặc biệt là thủ môn trong những tình huống một đối một. 

Những cầu thủ có 5 sao trở lên làm rất hiệu quả skill này; nhưng chớ nên lạm dụng liên tục vì có thể bị bắt bài mà mất bóng. 

Giữ bóng (Đè E+C)

Đây là một trong những skill đã rất phổ biến ở phiên bản FO3 trước đó và nó hay được các đội thích chơi kiểm soát bóng; chuyền đập nhả ở trung lộ sử dụng; mục tiêu là giữ bóng trong chân mềm mại và luôn dưới gầm giày cầu thủ. 

Hất Bóng (Shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Khi bạn đang dồn ra cánh để tấn công những những hậu vệ đối phương cũng theo quá rát thì dùng skill này để hất bóng tránh việc họ chuồi hoặc xoạc bóng từ trong chân bạn. Còn khi đã sát vòng cấm rồi thì có thể này để câu penalty. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 sau vài phút hiểu liền 

Đẩy bóng dài (Shift + ↑,↓,←,→)

Với những cầu thủ chuyên đá cánh, tốc độ trời phú như Inaki Williams hay Kevin Mbabu thì skill này còn giúp họ bá đạo hơn nữa; nhất là những pha đua tốc dốc bóng xộc vào trung lộ. 

Ngoài ra những siêu sao như Ronaldo, Gullit, Seedorf có thể dùng nó chạy đà tạo lực sút thêm phần đáng sợ hơn. 

Berba Spin (Shift + hướng đang chạy + ↑,↓,←,→)

Đây là skill dành cho những ai thích đánh biên, đang bứt tốc muốn ngoặt đối phương khi họ đang muốn tắc bóng bạn; nó bắt nguồn thừ danh thủ Dimitar Berbatov của Man United; nhưng chỉ những cầu thủ có kỹ thuật 4 sao trở lên mới thực hiện được; còn những cầu thủ có sao kỹ thuật làng nhàng là làm fail ngay. 

Roulette (Shift + ←↑→)

Đây còn gọi là tuyệt kỹ xoay compa, hay được các tiền vệ tài hoa sử dụng; nhất là Zidane hay Pirlo thời họ còn thi đấu. Bạn cũng cần các cầu thủ siêu sao top đầu có 4 sao kĩ thuật trở lên giúp bạn tung hoành khu vực trung tuyến, nhất là khi đang muốn gây ức chế cho đội bạn trong lúc bạn đã có bàn dẫn trước.

Xem thêm: Bóng đá ảo là gì? Cách chơi cá cược bóng đá ảo

Heal to heal flick (Shift + ↑,↓,←,→)

Heal to heal flick cùng với Berba Spin là những tuyệt kỹ khi bạn gặp phải hàng thủ đối phương sử dụng các hậu vệ to con tác động liên tục; họ hay dùng va đập khiến bạn mất bóng. Tuyệt kỹ này giúp chúng ta lướt đi về phía trước nhanh hơn; giúp bỏ lại hậu vệ đội bạn thường bất lợi về những pha bứt tốc quãng ngắn. Những cầu thủ chạy cánh tốc độ cao dễ sử dụng skill này hiệu quả nhất. 

Hy vọng những skill đặc biệt được 188BET trực tuyến tổng hợp ở bài viết này sẽ là những bí thuật giúp anh em rê dắt hiệu quả cũng như tấn công đột biến hơn. Tuy vậy phải thực hành thường xuyên cho thuần thục chứ không thể nhìn vào lý thuyết các nút suông như vậy mà áp dụng ngay được.