Aubameyang: Manchester City đã liên hệ với tôi hồi mùa hè

Tiền đạo hiện đang thuộc biên chế CLB Dortmund vừa mới tiết lộ rằng Real Madrid vẫn là đội bóng mơ ước của mình. Tuy nhiên, được thi đấu dưới sự huấn luyện của Pep Guardiola có lẽ là mục tiêu thiết nhất vào lúc này.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới nhất, cầu thủ tấn công của Borussia Dortmund đã tiết lộ rằng, Anh và đại diện của Manchester City đã có những cuộc tiếp xúc trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, cuối cùng đã không có một vụ chuyển nhượng nào được diễn ra.

Aubameyang: Manchester City đã liên hệ với tôi hồi mùa hè

Tuyển thủ quốc gia Gabon, người đã có 39 bàn thắng cho đội chủ sân Signal Iduna Park trên tất cả các đấu trường mùa giải trước cũng đã tiết look rằng, ước mơ từ thuở nhỏ của anh là được thi đấu trong màu áo của đội bóng hoàng gia TBN Real Madrid.

“Điều đó là sự thật, đúng là đại diện của Manchester City đã liên hệ với tôi để bàn về một vụ chuyển nhượng.” Tiền đạo 27 tuổi tiết lộ trên tờ Onze khi được hỏi về những tin đồn xung quanh việc cầu thủ này sẽ đầu quân cho Man City hồi mùa hè. “Bố tôi đã có những cuộc nói chuyện với đại diện của Manchester City. Tuy nhiên, cuối cùng đã không có vụ chuyển nhượng nào xảy ra cả.”

“Tôi nghĩ, Real Madrid đã dành cho tôi sự quan tâm, nhưng mọi thứ mới chỉ dừng ở mức đó, vì vậy tôi đã không quá bận tâm tới việc rời khỏi Dortmund.”

Aubameyang chưa bao giờ dấu diếm tình yêu của mình dành cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Anhcũng không thực sự hy vọng sẽ nhận được một lời đề nghị chính thức từ đội bóng áo trắng.

“Trong những lần trả lời phỏng vấn trươc đây, Tôi cũng đã nhiều lần nhận được câu hỏi:”Đội bóng nào là CLB trong mơ của Anh?” Tôi cũng đã nhiều lần trả lời rằng “Real Madrid luôn là đội bóng ở trong trái tim của tôi và Tôi đã hứa với Ông nội của tôi rằng một ngày nào đó, Tôi sẽ thi đấu trong màu áo của Real Madrid.” Và tôi vẫn hi vọng ngày đó sẽ sớm đến.”

“Mặc dù vậy, đó vẫn chỉ là một mục tiêu của Tôi, và Tôi vẫn còn thời gian để hoàn thành nó. Nếu họ thực sự muốn có được sự phục vụ của Tôi, họ sẽ đưa ra một lời đề nghị.”

Cựu cầu thủ Saint-Etienne cũng đã từ chối cơ hội để quay trở lại thi đấu tại Pháp khi đã từ chối lời đề nghị của PSG trong mùa hè vừa rồi vì cho rằng, ở thời điểm hiện tại PSG đã không còn mạnh như trước.

“Chúng ta hãy chờ xem, Ngoài Man City thì tôi cũng đã nhận được sự quan tâm của PSG…Tuy nhiên, Tôi đã kỳ vọng rằng họ sẽ có nhiều những bản hợp đồng chất lượng. Tuy nhiên cuối cùng không có gì xảy ra cả. Họ vẫn là một trong những đội bóng mạnh và họ sẽ lại một lần nữa vô địch Ligue 1. Tuy nhiên, Ở thời điểm hiện tại họ đã không còn mạnh như 1-2 mùa bóng trước đây nữa. Có 1 hoặc 2 đội bóng có thể cạnh tranh với họ.”

“Sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên tại Bundesliga, Tôi đã nhận được một lời đề nghị từ PSG. Và sau khi mùa giải thứ 2 kết thúc cũng thế. Hầu như mùa hè nào, họ cũng liên hệ với Tôi. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn không có gì xảy ra cả. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

“Tôi không hề có ý định trở lại thi đấu tại Ligue 1 ngay bây giờ. Tuy nhiên, đúng là PSG đang có tham vọng dành ngôi vô địch Champions League, vì vậy họ đang rất mong muốn có được nhiều cầu thủ chất lượng, trong đó có Tôi.” Cầu thủ người Gabon khép lại buổi phỏng vấn.

Có thể bạn quan tâm